Slide

 หน้าหลัก
| การบริการ
        เนื่องด้วยปัจจุบันการดูแลรักษาสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ด้วยความมุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำด้านการดูแลรักษาสุขภาพอย่างครบวงจร โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 ได้เปิดมิติใหม่แห่งการแพทย์และการบำบัดรักษาสุขภาพอย่างครบวงจรด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีการแพทย์สมัยใหม่เข้ากับการแพทย์ทางเลือก โดยเฉพาะอย่างยิ่งศาสตร์แห่งการแพทย์แผนไทย ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีทั้งการนวด การประคบ การอบ การใช้พืชและยาสมุนไพรในการบำบัดรักษาโรค ซึ่งถือเป็นภูมิปัญญาไทยอันทรงคุณค่าที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน
        ศูนย์แพทย์แผนไทย จุฬารัตน์ 3 ให้บริการตรวจ วินิจฉัย และรักษาด้วยศาสตร์การแพทย์แผนไทย และการนวดเพื่อสุขภาพและนวดเพื่อความงามอย่างครบวงจร เน้นการสอดคล้องกับธรรมชาติ มีลักษณะเป็นองค์รวม ให้ความสำคัญกับการดูแลทั้งกาย จิต และพฤติกรรม ทั้งผู้ที่เจ็บป่วยและผู้ที่ต้องการสร้างเสริมสุขภาพให้แข็งแรง
        การให้บริการถูกสร้างให้มีประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัย โดยแพทย์แผนไทยประยุกต์ /แพทย์แผนไทย และนักบำบัดที่จบหลักสูตรจากกระทรวงสาธารณสุข ร่วมด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และด้วยการออกแบบตกแต่งสถานที่บำบัดให้มีบรรยากาศแบบไทยๆ เน้นความเป็นธรรมชาติเพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย และมีพลัง เพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายให้ผู้รับบริการด้วยกลิ่นอ่อนๆจากน้ำมันหอมระเหยที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงเสียงเพลงบรรเลงเพื่อการบำบัดทั่วบริเวณ ทั้งหมดนี้คือการช่วยการรักษาอาการต่างๆ การผ่อนคลายและการส่งเสริมสุขภาพและความงามภายใต้บรรยากาศ รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส เสริมสร้างความผ่อนคลายอย่างแท้จริง
        การบริการถูกสร้างให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ว่าจะเป็นการนวดเพื่อรักษาอาการปวดและการใช้ยาสมุนไพรในการรักษาโรคต่างๆ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบการนวดเทคนิคพิเศษด้วยการประคบบำบัด การอบสมุนไพรสูตรต่างๆ การนวดกระตุ้นการทำงานของลำไส้ การนวดบำบัดสำหรับหญิงตั้งครรภ์ การดูแลฟื้นฟูหญิงหลังคลอดบุตรเช่นการอยู่ไฟ การนวดเปิดท่อน้ำนม และการนวดรักษาอาการมดลูกต่ำ นอกจากนี้ยังมีการให้บริการนวดไทยเพื่อสุขภาพ การนวดผ่อนคลายด้วยน้ำมันหอมระเหย การนวดบำบัดผิวพรรณทั้งผิวหน้าและผิวกายด้วยตำรับสมุนไพรขัดผิวและบำรุงผิวที่คัดสรรมาอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงโปรแกรมลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนที่ดูแลโดยแพทย์แผนไทยประยุกต์/แพทย์แผนไทยและนักบำบัดผู้เชี่ยวชาญ
การนวดเพื่อการรักษา
ตำรับดูแลผิวพรรณ
การนวดเพื่อสุขภาพ
This Month Promotion
ศูนย์การแพทย์แผนไทย รพ.จุฬารัตน์ 3 อินเตอร์ ชั้น 1 โทร.02-312-1483 เปิดบริการทุกวัน 10.00 - 21.00 น. เปิดบริการสาขา โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์

ขั้นตอนการให้บริการ แบบ New Normal ที่ศูนย์การแพทย์แผนไทยจุฬารัตน์ CLEAN & SAFE สะอาด ปลอดภัย ไว้ใจได้
ศูนย์การแพทย์แผนไทยจุฬารัตน์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-20.00น.

ตรวจสุขภาพ เสริมมงคล รับตรุษจีน 9 รายการ
รับทันที อั่งเปา VOUCHER มูลค่า 450 บาท ฟรี

Chularat Thai Traditional Medicine โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 (ชั้น 1)
88/8-9 ถ.เทพารักษ์ กม.14.5 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
โทรศัพท์ : 02-033-2900 ต่อ 1077 สายตรง : 02-312-1483  
Copyright © Chularat Thai Traditional Medicine All rights reserved.